Hướng Dẫn Mua Máy Rửa Bát, Chén

Sử dụng máy rửa bát có thể giúp bạn tiết kiệm hơn 230 giờ một năm, so với việc rửa bát bằng tay. Theo xếp hạng của Energy Star. Điều đó có nghĩa là hơn nửa giờ trong ngày của bạn, mỗi ngày trong năm, có thể được tiết kiệm bằng thiết bị nhà bếp , Máy rửa bát chén vô cùng cần thiết này. Nhưng với hàng trăm mẫu mã có sẵn trên thị trường, làm thế nào để lựa chọn máy rửa bát tốt nhất phù hợp với nhu cầu của mình?

Xếp hạng máy rửa bát toàn diện của chúng tôi bao gồm hơn 100 mẫu máy từ gần 25 thương hiệu, bao gồm Bosch, Siemen, Hafele, Eurosun, Canzy, Faster, Fandi và Fandi … Và bài viết của chúng tôi về những máy rửa bát tốt nhất đã lọt vào top những người ghi điểm hàng đầu.

Nhưng không phải tất cả các máy rửa bát sẽ phù hợp với ưu tiên và ngân sách của mọi người. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tổng hợp hướng dẫn mua hàng này — để giúp bạn tách biệt các tính năng cần phải có với các tính năng cần có và giải thích những gì bạn có thể mong đợi với các mức giá khác nhau.

(Khi bạn đã mua một máy rửa bát mới, việc bảo dưỡng nó sẽ kéo dài tuổi thọ đáng kể — và nếu có vấn đề gì xảy ra, hãy tìm cách sửa chữa trước khi thay thế nó. Cuối cùng, bạn sẽ muốn mua loại chất tẩy rửa phù hợp cho máy rửa bát của mình .)

Tìm máy rửa chén tốt nhất cho nhà bếp của bạn

Chúng tôi kiểm tra, đánh giá và so sánh các máy rửa bát mới nhất để cung cấp cho bạn vô số lựa chọn.

Cách chúng tôi chọn máy rửa bát tốt nhất

Chúng tôi kiểm tra máy rửa bát hàng năm, dành 28 giờ để đánh giá từng chiếc và xác định các tính năng của nó. Những người thử nghiệm của chúng tôi tải mỗi máy rửa bát với 10 cài đặt vị trí của bát đĩa sứ chứa đồ ăn thực phẩm nướng, sau đó chạy nó theo chu trình bình thường (hoặc tương đương của kiểu máy) với các tùy chọn rửa nhiệt độ cao và sấy khô được. Khi chu trình hoàn tất, chúng tôi ghi lại thời gian chu kỳ và lượng nước và lượng tiêu thụ điện năng. Chúng tôi sử dụng một máy chụp ảnh để xác định chính xác độ sạch của từng món ăn và chúng tôi kiểm tra mức độ  làm khô nhựa của mỗi máy . Những người tham gia hội thảo cũng đánh giá  mức độ tiếng ồn . 

Máy rửa bát hoạt động tốt nhưng không giữ được theo thời gian sẽ không hữu ích. Đó là lý do tại sao chúng tôi cũng thực hiện các cuộc khảo sát với hàng nghìn thành viên của mình để thu thập dữ liệu về độ tin cậy được dự đoán của từng thương hiệu và sự hài lòng của chủ sở hữu. Dữ liệu này sau đó được chuyển đổi thành điểm số riêng lẻ, bạn có thể thấy trên trang xếp hạng của mỗi mô hình. Nó cũng được kết hợp vào Điểm tổng thể của mỗi mô hình. 

Kích thước máy rửa bát

Khi mua máy rửa bát, hãy tìm kích thước bên ngoài phù hợp với nhà bếp của bạn, cũng như kích thước bên trong phù hợp với nhu cầu làm sạch của bạn.

Máy rửa bát có phù hợp với nhà bếp của bạn không?
Máy rửa bát có kích thước thông thường R601 x S600 x C806mm, Kích thước âm tủ : R601 x S600 x C775mm. Đây là kích thước phổ biến nhất của các dòng máy rửa bát hiện có trên thị trường

Cho dù bạn chọn cái nào, hãy nhớ rằng nếu bạn đã sửa lại sàn nhà hoặc làm lại quầy, chiều cao của khoang đó trong nhà bếp của bạn có thể đã thay đổi. Vì vậy, trước khi bạn đưa ra lựa chọn cuối cùng, hãy đo đạc cẩn thận không gian của bạn và hỏi nhà bán lẻ về chiều cao cụ thể của mô hình mà bạn quan tâm. Đừng quên tính đến việc điều chỉnh chân cân bằng. 

Đĩa, Bát, Chén, Xoong và Nồi của bạn có phù hợp với máy rửa bát không? 
Hãy xem kỹ cấu hình bên trong của máy rửa bát — chẳng hạn như khoảng cách của các ô và vị trí của các giỏ và giá đỡ bằng bạc. Cho dù bạn sẽ cần thêm không gian cho những chiếc bát quá khổ hay một chỗ để đũa, hãy đảm bảo thiết kế vừa vặn. Nếu bạn đang mua sắm trong một cửa hàng, hãy cân nhắc mang theo một số món ăn của bạn để đảm bảo chúng vừa vặn. Thiết kế giá đỡ không giống nhau và bát đĩa có thể không vừa vặn như trong máy cũ của bạn.

Máy rửa bát thân thiện với môi trường

Hầu như bất kỳ máy rửa bát nào cũng sử dụng ít nước hơn so với rửa bát bằng tay. Và hàng trăm mẫu máy rửa bát hiện tại đủ điều kiện cho Energy Star, một chứng nhận cho các mẫu sử dụng không quá 3,5 gallon trong một chu kỳ bình thường (như xả bồn cầu hiện đại hai lần) và ít hơn tương đương 270 kilowatt giờ năng lượng mỗi năm ( khoảng 37 đô la tiền điện, dựa trên chi phí trung bình quốc gia ngày nay).

Thực tế chúng tôi nhận thấy rằng máy rửa bát thường sử dụng nhiều nước và năng lượng hơn một chút so với quảng cáo. Nhưng sự khác biệt chỉ làm tăng không đáng kể chi phí tiện ích mỗi năm. Tuy nhiên, từng chút một đều có giá trị và nếu hiệu quả và tính bền vững đặc biệt quan trọng đối với bạn, bạn có thể chọn máy rửa chén bát Fandi, Bosrch . Chúng tôi tin rằng các tùy chọn này là một trong những mô hình hiệu quả nhất mà bạn có thể mua và ít có khả năng ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường nhất. 

Thiết kế và hoàn thiện máy rửa bát

Thép không gỉ, Inox là loại hoàn thiện phổ biến nhất cho các thiết bị nhà bếp. Nhưng các lớp hoàn thiện khác cũng có sẵn, từ màu trắng hoặc đen bóng, với giá thấp hơn, đến các kiểu dáng vỏ kim loại xước khác nhau, ở cấp cao hơn. Các điều khiển tích hợp (ẩn) và tay cầm kiểu thanh cũng được coi là giao diện cao cấp và chúng có sẵn trên một số mẫu hoạt động hàng đầu của chúng tôi.

Trên một số mô hình nhất định, logo thương hiệu cũng không còn nữa. Cùng với một tay cầm hốc lõm thay thế một thanh tay lắm, loại máy này phối hợp hoàn hảo với các thiết bị từ các thương hiệu khác nếu chúng có độ hoàn thiện tương tự. 

Một số máy rửa bát có thiết kế ngăn kéo xếp chồng lên nhau; các ngăn có thể được sử dụng đồng thời hoặc riêng biệt. Tuy nhiên, những mẫu máy này đắt tiền và chúng không hoạt động tốt như hầu hết các máy rửa bát thông thường trong các bài kiểm tra trong phòng thí nghiệm của Consumer Reports.

Phạm vi giá cả máy rửa bát, chén

Nếu bạn đang mua máy rửa bát ngay bây giờ, bạn có thể nhận thấy các vấn đề về nguồn cung và giá cả tăng cao. Tại Bếp Cưng, bạn sẽ được mua các sản phẩm thiết bị nhà bếp, máy rửa bát, bếp từ, máy hút mùi, Lò nướng từ các thương hiệu chính hãng với giá ổn định và thấp hơn một chút so với giá thị trường. Tất nhiên quà tặng, miễn phí vận chuyển và miễn phí lắp đặt vẫn luôn đồng hành cùng khách hàng.

Máy rửa bát với giá từ 10 triệu trở xuống
Nếu gia đình bạn ở chung cư 2 vợ chồng và 1 trẻ, thì những chiếc máy rửa bát có dung tính nhỏ từ 6-8 bộ bát đũa là một lựa chọn vô cùng tiết kiệm, Đây là dòng máy chiếm ít diện tích, sử dụng tiết kiệm nước và điện năng. Nếu bạn cần một chiếc máy chỉ đơn giản là rửa sạch bát đĩa với mức giá này, bất kể những nhược điểm khác, “bạn vẫn có thể tìm thấy một chiếc máy rửa bát phù hợp với mình. ” 

Tham khảo một số loại máy rửa bát dưới 10 triệu với các thương hiệu Như Máy rửa bát Fandi, Canzy, Eurosun …

Máy rửa bát với giá từ 10 triệu đến 20 triệu
Đây là điểm hấp dẫn đối với nhiều người mua, đặc biệt là khoảng 12 đến15 triệu. Nhiều mô hình trong phạm vi giá này giành được xếp hạng hàng đầu của chúng tôi về hiệu suất làm sạch và độ tin cậy dự đoán — hai yếu tố mà chúng tôi cân nhắc rất nhiều trong xếp hạng tổng thể của chúng tôi. Chúng cũng thường có xu hướng hoạt động nhẹ nhàng và có ít nhất một vài tính năng chất lượng cuộc sống khác, chẳng hạn như giá đỡ có thể điều chỉnh và giá đỡ thứ ba., Chức năng sấy khô diệt khuẩn….

Máy rửa bát từ 20 triệu trở lên
trở lên Kiểu dáng trở nên cao cấp hơn và máy rửa bát được trang bị đầy đủ các tính năng đặc biệt, vì vậy bạn không cần phải lựa chọn. 

Các tính năng quan trọng nhất của máy rửa bát

Máy rửa bát tốt nhất kết hợp hiệu suất vượt trội với các tính năng thông minh có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *